MuFree - Game MU Online PC Miễn Phí

Slogan

Cụm máy chủ Custom 2024 - Season 6.18Sử dụng 1 trong 2 link bên dưới để tải game.


Link Chính Tải Game
Link Dự phòng Tải Game

Cụm máy chủ Huyền ThoạiSử dụng 1 trong các link bên dưới để tải game.


Link Google Tải Game
Link Mega Tải Game
Patch Âm ThanhGiải nén vào thư mục Data của client game.


Link Tải Tải Patch Âm Thanh  • Blade Knight
  • Soul Master
  • Fairy Elf
  • Dark Lord
  • Summoner
  • Magic Gladiator
  • Rage Fighter

Tộc Dark Knight là những Chiến Binh tận tụy, rèn luyện không ngừng để hoàn thiện kỹ năng kiếm thuật của họ. Họ chuyển các chỉ số Nhanh nhẹn và Thể lực cao của mình thành các đòn tấn công trực diện và khu vực như: Twisted Slash, Death Stab và Rageful Blow.

Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực. Trong những trận đánh càn, họ có thể giết chết những dòng nhân vật khác ngay khi đã bị thương rất nặng.

Tộc Phù Thủy Dark Wizard nghiên cứu các nghệ thuật huyền bí, chế tạo các yếu tố tự nhiên thành những phép thuật mạnh mẽ như Fireballs, Aquabeams, và thậm chí cả Ice Storms.

Phù Thủy có thể dùng các phép thuật để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, anh còn ta có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ những linh hồn bí ẩn.

Tộc Tiên Nữ Fairy ELF là những chú lùn thần tiên thông thạo cả bắn cung và ma thuật, kết hợp cả hai để hỗ trợ cả tấn công và phòng thủ. Khả năng của họ bao gồm các đòn tấn công bằng mũi tên đặc biệt cũng như sức mạnh để Hồi máu, Buff tấn công và Buff phòng thủ.

Năng lượng của Tiên Nữ có thể hỗ trợ phép thuật như tăng sức chống đỡ, tăng sức mạnh hay phục hồi sức khỏe và họ có thể triệu hồi các quái thú trong các trận chiến.

Tộc Chúa Tể Dark Lord cưỡi trên chiến mã của mình, anh ta là một thế lực đáng sợ có thể triệu hồi Quạ bóng tối và Con ngựa bóng tối để thực hiện nhiệm vụ của mình. Anh ta là nhân vật duy nhất có chỉ số Lệnh.

Chúa Tể vung quyền trượng ra hiệu với uy lực của một vị lãnh tụ trong các trận chiến. Họ có sức mạnh triệu hồi quạ tinh và chiến mã giúp họ đàn áp kẻ thù của mình.

Tộc Thuật Sĩ Summoner là những người có huyết thống được lưu giữ từ thời cổ đại, sở hữu năng khiếu bẩm sinh trong việc điều khiển sức mạnh phép thuật và giao tiếp với thế giới khác.

Bằng cách sử dụng các cuộn đặc biệt, các Summoner có thể triệu hồi những con quái vật bí ẩn. Thông qua những lời cầu nguyện và thiền định liên tục của họ, các Triệu hồi sư có thể vô hiệu hóa kẻ thù bằng cách thỏa hiệp điểm yếu của chúng.

Tộc Đấu Sĩ Magic Gladiator kết hợp phép thuật và thanh kiếm, đưa cả hai cùng gánh vác trong việc bảo vệ MU, kho vũ khí của họ bao gồm khả năng của cả hai lớp Dark KnightDark Wizard.

Đấu Sĩ đã tìm ra bí mật của cách thi triển phép thuật khi đang mang trên người các bộ giáp trụ mà luôn gây nhiều trở ngại cho các pháp sư. Họ cũng có thể sử dụng gươm điêu luyện như các hiệp sĩ. Đấu Sĩ có thể học và phát triển nhanh hơn các dòng tộc khác.

Tộc Thiết Binh Rage Fighter thuộc đế chế Forgottem “Kalutan”. Rage Fighter là một tàn dư và hậu duệ của hiệp sĩ roayal Kalutal. Chúng chuyên dùng để tấn công phí dựa trên lợi thế thể chất và sử dụng các kỹ năng đặc biệt học được từ hiệp sĩ hoàng gia Kalutan.

Với lối di chuyển nhanh nhẹn và ra đòn bất ngờ, Thiết Binh luôn tạo cho đối phương rơi vào thế bị động không kịp trở tay và hạ gục đối phương một cách nhanh chóng bằng thân hình đồ sộ của mình.